PRO NETWORK SOLUTIONS วางระบบ ServerHomeAbout usProductsServicesContact
ติดตั้ง Server

About Pro Network Solutions

บริการของ PRO Network
- วางระบบ Server
- วางระบบ VMWARE
- วางระบบ Network
- วางระบบ Network Firewall
- วางระบบ Wireless , Wi-Fi, HotSpot
- รับวางระบบ PABX, IP-PBX
- รับวางระบบ CCTV

About BottomServer Call Pronetwork

Network Mail Pronetwork

LINE ID : pro.network
pro.network


VMWare Solutions

VMware สุดยอดโซลูชันเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ
การบริหารจัดการเดสก์ทอปอย่างสมบูรณ์สำหรับองค์กร

               ปัจจุบันนี้ปัญหาด้านไอทีขององค์กรขนาดใหญ่คือการจัดการกับปริมาณข้อมูลมหาศาล อาทิ ระบบปฏิบัติการและแอพพลิเคชันจากสาขาที่ตั้งอยู่คนละพื้นที่ แน่นอนว่าสิ่งเหล่านี้เป็นเรื่องที่ฝ่ายไอทีกำลังมองหาโซลูชันที่เข้ามาช่วยลดค่าใช้จ่ายและเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน พร้อมทั้งการจัดการที่สะดวกรวดเร็วและมีความปลอดภัยในระบบ VDI (Virtual Desktop Infrastructure) เพิ่มมากขึ้น

VMware

VMware View 5 คือโซลูชันที่สามารถจัดการกับข้อมูลได้อย่างง่ายดายด้วยระบบที่ผู้ใช้เป็นศูนย์กลาง (User-Centric Computing) ที่ช่วยลดปัญหาการกระจายและความซ้ำซ้อนของข้อมูลทำให้ข้อมูลรวมอยู่ที่ VMware Infrastructure เพียงตำแหน่งเดียว โดยผู้ใช้สามารถเข้าถึงข้อมูลจากทุกที่และยังมีความยืดหยุ่นตามการใช้งานไม่ว่าจะเป็นการใช้งานบนสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต หรือ MID (Mobile Internet Device) เป็นต้น นอกจากนี้ VMware View 5 ยังรองรับการส่งข้อมูลของระบบ VDI ทั้งหมดผ่าน LAN และ WAN และมาพร้อมกับ PCoIP ที่ช่วยลดขนาดข้อมูลทำให้สามารถส่งผ่านระบบ WAN ไปยังสำนักงานสาขาได้อย่างรวดเร็ว ขณะเดียวกันยังช่วยลดการใช้แบนด์วิธอีกด้วย

vmware

ปรากฏการณ์ใหม่ที่พบได้จาก VMware View 5

1. ใช้งานราบรื่น ไม่สะดุด 
VMware View 5 มาพร้อมด้วยเทคโนโลยี PCoIP ซึ่งจะเปิดประสบการณ์ใหม่ในการทำงานทุกที่ทุกเวลาและทุกอุปกรณ์ โดยเทคโนโลยี PCoIP ถูกสร้างและพัฒนามาอย่างดีเยี่ยมเพื่อส่ง VDI ทั้งในระบบ LAN และ WAN ทำให้ผู้ใช้สามารถทำงานได้อย่างต่อเนื่องแม้เกิดการ Disconnect จากระบบ ซึ่งเทคโนโลยี PCoIP จะเชื่อมต่อกลับเข้าไปใหม่โดยอัตโนมัติ ทำให้หมดปัญหาเรื่องข้อมูลสูญหาย

2. เพิ่มประสิทธิภาพหน่วยความจำมากขึ้น
VMware View 5 ใช้พื้นที่หน่วยความจำเพียง 1% จากเดิม 6% ทำให้เพิ่มประสิทธิภาพการทำ Consolidation กับเซิร์ฟเวอร์มากขึ้น นอกจากนี้ VMware View 5 ยังสามารถตั้งค่าการใช้งานหน่วยความจำแบบ Balloon ได้ ทำให้เพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานหน่วยความจำได้เต็มขีดความสามารถและคุ้มค่ายิ่งขึ้น

3. สุดล้ำกับการรองรับเทคโนโลยี 3D
VMware View 5 รองรับการทำงาน 3D อย่างสมบูรณ์แบบ โดยไม่ต้องมีกราฟิกการ์ดหรืออุปกรณ์ต่อพ่วงใดใด

4. ลดการใช้งานแบนด์วิธ
ด้วยคุณสมบัติ Image Side Caching ของVMware View 5 จะช่วยลดการใช้งานแบนด์วิธได้ถึง 30 % ในการอัพเดตหน้าจอและระบบปฏิบัติการต่าง ๆ โดยสามารถเปรียบเทียบการเปิดไฟล์ PDF ทั้งระบบ LAN และ WAN เมื่อใช้ VMware View 5 ได้ดังนี้

ระบบ LAN
ระบบ WAN
หมดปัญหาเรื่องการกระตุกเมื่อเปิดอ่านเอกสาร เมื่อเปิดไฟล์เอกสาร ระบบจะส่งไฟล์ไปไว้ที่หน่วยความจำของเครื่องพีซีปลายทาง เพื่อช่วยลดการเรียกเอกสารใหม่ซ้ำ ๆ ทำให้ผู้ใช้ปลายทางไม่รู้สึกกระตุกหรือรอนานเมื่อเปิดไฟล์ PDF

vmware

ความพิเศษที่มาพร้อมกับ VMware View 5

VMware vSphere Desktop
VMware View 5 มาพร้อมกับ VMware vSphere Desktop Edition ที่มีคุณสมบัติดีเยี่ยมที่สุดในท้องตลาด แต่ที่พิเศษกว่านั้นคือ vSphere Desktop Edition ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับระบบ VDI โดยเฉพาะและด้วยคุณลักษณะของ vSphere ทำให้ระบบสามารถทำงานได้อย่างต่อเนื่อง รองรับการขยายตัวและมีความเสถียรต่อการขยายขนาดองค์กร อีกทั้ง vSphere Desktop Edition ยังมาพร้อมกับระบบป้องกันภัยที่สามารถถ่ายโอนข้อมูลไปยังเครื่องปลายทางได้อย่างง่ายดาย หมดกังวลเรื่องข้อมูลสูญหายแม้ในภาวะวิกฤติ

VMware vCenter Server for Desktops
เป็นโซลูชันที่รวมศูนย์กลางระบบการจัดการข้อมูลต่าง ๆ โดยให้ผู้ใช้ควบคุมเองทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น เดสก์ทอปเสมือน สตอเรจ เน็ตเวิร์กกิง และอุปกรณ์สำคัญอื่น ๆ ของระบบ VDI

VMware View Manager
เป็นโซลูชันที่ช่วยให้ฝ่ายไอทีสามารถดูแลจัดการเดสก์ทอปได้ โดยมี VMware View Manager เป็นตัวช่วยไม่ว่าจะเป็นการสร้างหรือการกำหนดสิทธิ์ให้กับระบบ VDI

VMware ThinApp
ด้วยเทคโนโลยีการทำ Virtualization Application ผู้ใช้สามารถสร้าง Packages ของแอพพลิเคชันที่ต้องการใช้งาน และส่งไปพร้อมกับระบบ VDI ได้ หรือจะแชร์ Packages ของแอพพลิเคชันนี้ไว้ยังส่วนกลาง เพื่อให้ผู้ใช้คนอื่นสามารถร่วมใช้งานได้อีกด้วย

VMware View Persona Management
VMware View Persona Management ช่วยลดปัญหาความซ้ำซ้อนจากการดึงข้อมูลพีซีจากหลายเครื่อง และลดความกังวลในการ log-in จากพีซีหลาย ๆ เครื่อง โดย VMware View Persona Management จะรวบรวมไฟล์ที่ผู้ใช้ทำการ log-in ในพีซีทุกเครื่องไว้ที่ศูนย์กลาง ทำให้ไม่ว่าจะ log-in จากที่ใดและเครื่องใดก็ยังได้ Environment เดิม หน้าจอ Desktop เดิมและ File เดิมเสมอ

VMware Composer
VMware Composer จะสร้าง Master Image เพียงครั้งเดียวแม้องค์กรของคุณจะมีพีซี 100 เครื่องก็ตาม ทั้งประหยัดเวลาและยังช่วยลดการเสียพื้นที่ใน Storage ทำให้มีพื้นที่ Storage เหลือสำหรับการใช้งานในส่วนอื่นอีกด้วย

VMware View Client
VMware View Client เป็นซอฟต์แวร์ที่ช่วยให้คุณเข้าถึงระบบ VDI ได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็น Windows Pcs, Macs, thin client, zero client, iPads และ Android-based clients อีกทั้งยังสามารถเข้าถึงระบบ VDI ในแบบ Local Mode ที่เชื่อมผ่าน Local Windows อีกด้วย ทำให้ไม่ว่าอยู่ที่ไหนคุณก็สามารถใช้งานระบบ VDI ได้ทันที

VMware vShield Endpoint
VMware vShield Endpoint เป็นชุดคำสั่งพิเศษ (API) ที่ VMware ออกแบบขึ้นมาเพื่อใช้งานร่วมกับซอฟต์แวร์ Antivirus (3rd Party) ทำให้ซอฟต์แวร์ Antivirus สามารถตรวจสอบไวรัสได้ตั้งแต่ระดับ Hypervisor และด้วยคุณสมบัติพิเศษนี้ ทำให้ลดภาระของระบบในการตรวจสอบ Virus หรือ Malware และช่วยป้องกันระบบ VDI ได้ดียิ่งขึ้น

จะเห็นว่า VMware View 5 คือโซลูชันที่สามารถจัดการกับข้อมูลในองค์กรให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ทั้งยังช่วยลดเรื่องของเวลาและค่าใช้จ่ายในการปฏิบัติงาน และที่สำคัญคือเป็นซอฟต์แวร์ที่มีความปลอดภัยต่อข้อมูลในองค์กรสูงอีกด้วย

 

 

 

PageTag :


รับวางระบบ Network, รับวางระบบ Server

จำหน่าย Server, เครื่อง Server, ติดตั้ง Server, ตั้ง Server, จัดการ Server, บริการ Server, เซ็ทระบบ Server, ดูแล Server, อุปกรณ์เครื่อง Server, ย้าย Server, จำหน่าย Switch, จำหน่าย Router, ติดตั้ง Network, เดินสาย, ระบบโทรศัพท์, ระบบ Wi-Fi, ติดตั้ง Access Point

ปรับปรุงระบบ Server, ปรับปรุงระบบ Network, Server ภายในบริษัท,, ระบบป้องกัน Server, ระบบรักษาความปลอดภัยของ Server, แก้ไขระบบ Server, Server System, Install Server, Maintenance Server

Authentication Server, Linux Server, Ubuntu Server, Centos Server, Voip Server, DHCP Server,ออกแบบระบบ Server, Mail Server, Web Server, FTP Server, Active Directory Server, Domain Controller Server, Internet Gateway Server, Firewall Server, Virtual Server, VMWare Server, ESX Server,Hyper-V Server, DNS Server, FAX Server, Log Server, Database Server, Storage Server, SQL Server, Hotspot Server, Dedicated Server,เช่า Server, VPN Server, Management Server


 

รับวางระบบ CCTV IP PBX  IP Phone
Network Server Network Server Network Server Network Server
 


   PRO Network Solutions เป็นบริษัท ชั้นนำ มีทีมงานระดับมืออาชีพ ที่พร้อม ให้บริการคุณ ได้อย่างมีคุณภาพ
    และเป็นตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์ Network, Server, IP-PBX, CCTV, IP Phone, อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ต่างๆ

   

Home / หน้าหลัก
About us / เกี่ยวกับเรา
Products / ผลิตภัณฑ์
Services / บริการของเรา
Contact / ติดต่อเรา

 


PRO Network Solutions Co.,Ltd.
117/77 Soi Ngamwongwan 47 (6-2-7), Thongsonghong, Laksi Bangkok  10210
TEL : 02-102-0501   FAX : 02-102-0502
Mobile : 091-489-9339
Email : sales@pronetwork.co.th

 

 

 

 

 

Copyright © 2016  PRO Network Solutions Co.,Ltd. ,  All right reserved.